Chuyển tới nội dung
Trang chủ » 11 BƯỚC MỞ MỘT CỬA HÀNG KINH DOANH DƯỢC MỸ PHẨM HANAYUKI THÀNH CÔNG

11 BƯỚC MỞ MỘT CỬA HÀNG KINH DOANH DƯỢC MỸ PHẨM HANAYUKI THÀNH CÔNG

Kinh doanh mỹ phẩm hiện tại đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh đầy sôi động và cạnh tranh. Với lực lượng dân số trẻ đông đảo tại Việt Nam, đây thực sự là một mảnh đất tiềm năng, với nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc làm đẹp ngày càng tăng cao.

 

Nhận thức được cơ hội to lớn này, nhiều bạn trẻ đã có những bước chuẩn bị kỹ càng để sẵn sàng tham gia buôn bán mỹ phẩm hay mở một cửa hàng mỹ phẩm bán lẻ. Họ không chỉ trang bị đầy đủ về tài chính, mà còn đầu tư không ngừng vào việc tham gia các khóa học về chuyên môn lĩnh vực mỹ phẩm và các kiến thức điều hành mô hình kinh doanh của bản thân.

 

Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm – Cơ hội sở hữu thu nhập cực khủng 

 

Song song đó, để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình, việc tìm kiếm và lựa chọn 1 nhãn hàng mỹ phẩm uy tín đảm bảo chất lượng, chiếm được lòng tin của hầu hết khách hàng là vô cùng quan trọng. Thay vì tập trung vào các dòng mỹ phẩm nước ngoài đang chiếm đa số trên thị trường làm đẹp hiện nay , một bộ phận giới trẻ dần chuyển sang hướng kinh doanh dòng mỹ phẩm chất lượng cao cấp Việt Nam vì dễ tiếp cận thị trường cũng như mong muốn được quảng bá dòng mỹ phẩm chất lượng trong nước ra thị trường quốc tế. 

 

Và thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp Hanayuki chính là dòng mỹ phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay, được đại bộ phận giới trẻ lựa chọn hàng đầu cho con đường kinh doanh của chính bản thân mình.

 

Hanayuki – dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay 

 

Tuy nhiên bạn có đủ tự tin để mở một cửa hàng kinh doanh dược mỹ phẩm Hanayuki cho riêng mình chưa? Hay vẫn còn đang băn khoăn lo lắng, không biết nên bắt đầu kinh doanh Hanayuki từ đâu?

Đừng lo vì ngay sau đây chúng tôi ngay lập tức sẽ chia sẻ 11 bước kế hoạch mở cửa hàng dược mỹ phẩm Hanayuki thành công

1. Xác định , hiểu rõ dòng sản phẩm bạn  quyết định chọn để kinh doanh ?

Muốn kinh doanh thì phải có hàng để bán phải không nào? Đây là giai đoạn chúng tôi nghĩ rằng bạn cần phải cân nhắc ngay từ lần đầu tiên xuất hiện ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm. Buôn bán mỹ phẩm nào tốt? Nên kinh doanh mỹ phẩm gì có lời? Đó có thể là đồ make-up, son dưỡng, kem chống nắng, kem dưỡng da, sữa rửa mặt…

 

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước, tuy nhiên đừng bao giờ cho rằng bạn sẽ ôm tất cả các loại thương hiệu này để bán mỹ phẩm nhé, nhất là khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

Trước khi quyết định bán loại mặt hàng, thương hiệu mỹ phẩm nào, hãy thực hiện khảo sát tìm hiểu xu hướng làm đẹp chung, thị trường kinh doanh, các cửa hàng bán mỹ phẩm xung quanh khu vực bạn sẽ mở cửa hàng để có được bức tranh tổng quát. Từ đó bạn mới hình dung mở cửa hàng mỹ phẩm cần những gì, danh sách những sản phẩm nào sẽ là chủ đạo khai thác thị trường.

 

Đồng thời, theo kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm, có thể bạn chưa biết một số thương hiệu mỹ phẩm không cho phép bất cứ đơn vị nào kinh doanh sản phẩm mang tên thương hiệu của họ, trừ khi đó là đại lý ủy quyền hoặc cửa hàng thuộc sự quản lý của họ. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để tránh xảy ra những xung đột về luật pháp

 

Hanayuki với chính sách cho đại lý, nhà phân phối vô cùng hấp dẫn cùng dòng sản phẩm cực kì chất lượng, hệ thống nhà phân phối đang ngày một vững mạnh  tạo nền tảng để chị em có thể tự tin vạch rõ con đường kinh doạnh của chính mình.

 

HANAYUKI là dòng mỹ phẩm trị liệu, được chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên dưới dạng serum và gel hứa hẹn một kỷ nguyên, một đế chế chăm sóc và chữa trị cho làn da. Kết tinh từ tinh chất thiên nhiên ban tặng, cùng với sự phát triển lớn mạnh của khoa học hiện đại, HANAYUKI là thành tựu khoa học thông qua các công trình nghiên cứu và sự kết hợp hài hòa trong sản xuất tạo ra được những sản phẩm chất lượng, đúng với châm ngôn của thương hiệu cao cấp HANAYUKI empire of beauty : “Xinh như Hoa, Trắng như Tuyết”.

 

 • Các sản phẩm của HANAYUKI được sản xuất trên dây chuyền nhà máy đạt chứng nhận CGMP-ASEAN/Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm, do Bộ Y tế chứng nhận.
 • Đồng thời, nhà máy sản xuất đạt chứng nhận ISO 9001& ISO 14001 do tổ chức quốc tế Intertek chứng nhận.
 • Mỗi sản phẩm của HANAYUKI đều được kiểm nghiệm định kỳ bởi các Cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo dòng sản phẩm chất lượng được phép lưu hành trong nước và quốc tế.

 

Đến đây chắc bạn cũng đã tự tin hơn khi chọn Hanayuki để bắt đầu khởi nghiệp rồi đúng không nào? 

2. Lập bảng kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm chi tiết

Để mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm Hanayuki thành công đòi hỏi một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết và phù hợp.

 

Thông thường, một bản kế hoạch mở cửa hàng kinh doanh dược mỹ phẩm Hanayuki sẽ bao gồm: nhiệm vụ; mục tiêu; đối tượng khách hàng mục tiêu; chi phí đề xuất; kế hoạch marketing quảng cáo; phân tích các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, gián tiếp; kế hoạch mở rộng quy mô cửa hàng…

 

Có thể bạn sẽ cho rằng “Tôi không cần phải làm một bản kế hoạch dài dòng, chi tiết như vậy vì tôi đang kinh doanh cho bản thân. Mọi thứ đã được tính toán sẵn ở trong đầu“.

Lên kế hoạch kinh doanh càng chi tiết càng giúp bạn giảm thiểu được rủi ro

 

Tuy nhiên, bạn đừng lầm tưởng. Khi bước vào hoạt động bán dược mỹ phẩm Hanayuki thật sự, sẽ có rất nhiều công việc đòi hỏi bạn phải sẵn sàng đương đầu giải quyết. Nếu không có một bản kế hoạch rõ ràng như vậy, nguy cơ bạn đi “sai hướng” so với kế hoạch, mục tiêu ban đầu là cực kì cao.

 

Thêm vào đó, đây được coi là bằng chứng cho thấy bạn hiểu rõ những gì mình sẽ làm, cơ hội thành công cao hay thấp và cũng dễ dàng để nhận được sự đầu tư tài chính từ người thân hoặc bạn bè.

3. Xác định đối tượng khách hàng

Không chỉ riêng kinh doanh dược mỹ phẩm Hanayuki mà khi lập kế hoạch kinh doanh cho bất cứ ngành hàng nào, điều đầu tiên mà bạn cần nghĩ đến đó là đối tượng khách hàng mình hướng đến là ai, thói quen mua sắm của họ như thế nào, từ đó quyết định dòng sản phẩm, địa điểm kinh doanh cũng như mức vốn đầu tư cho phù hợp.

 

Ví dụ như Hanayuki là dòng dược mỹ phẩm cao cấp, đối tượng khách hàng của bạn hướng đến sẽ là phân khúc khách hàng có thu nhập tương đối ổn định từ 25-60 tuổi, những khách hàng đang có nhu cầu cao về việc tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da và cơ thể. Đây là một trong những gợi ý cho bạn cách kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả, và cũng là tiền đề vô cùng quan trọng thuận lợi để bạn thực hiện chiến lược quảng cáo, marketing sau này. 

 

Khách hàng Hanayuki độ tuổi từ 25-60 có thu nhập ổn định

4. Kinh doanh mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn?

Mở cửa hàng mỹ phẩm Hanayuki cần bao nhiêu vốn? Đồng vốn trong kinh doanh bao giờ cũng là một trong những vấn đề quan trọng quyết định việc bạn có thể khởi nghiệp thành công hay không bởi nó chi phối rất nhiều đến hình thức và quy mô kinh doanh của bạn.

 • Vốn nhập nguồn hàng mỹ phẩm Hanayuki chính hãng

Vốn nhập hàng mỹ phẩm là khoản tiền đầu tiên bạn cần quan tâm khi bắt đầu lập kế hoạch chi tiết cho việc phân bổ ngân sách và chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh mỹ phẩm. Bởi lẽ đây chính là khoản vốn chiếm tỷ lệ kinh phí lớn nhất trong tổng vốn. Bạn cần phải cân nhắc tất cả số vốn mà mình có để lựa chọn điều chỉnh nhập hàng hợp lý.

Để hạn chế tối đa những rủi ro, bạn nên lựa chọn những đại lý , nhà phân phối uy tín kinh doanh dược mỹ phẩm Hanayuki chính hãng với giá sỉ chính sách cho đại lý hấp dẫn để nhập hàng . Hiện nay Hanayuki đang rất hot trên thị trường nên việc xuất hiện mỹ phẩm Hanayuki không chính hãng, Hanayuki giả ngày càng nhiều và dần mất kiểm soát. Hãy nhập hàng ngay tại trang web HANAYUKI VIỆT NAM  https://hanayukivietnam.com/ để nhập hàng Hanayuki chính hãng giá sỉ tốt nhất nhé

 

Nếu bạn có số vốn đưa ra mục tiêu ban đầu chỉ từ 3 triệu- 5 triệu bạn có thể bắt đầu nhập số lượng sỉ nhỏ Hanayuki (5 -10 sản phẩm) để bắt đầu quen dần với việc kinh doanh. Sau đó vạch kế hoạch tăng dần số lượng sản phẩm để tạo động lực kinh doanh ở mức cao hơn. Lúc này số lượng sản phẩm lớn hơn tất nhiên sẽ tạo động lực cho việc mở cửa hàng của bạn hơn nhé.

 

Còn nếu nguồn vốn nhiều, bạn sẽ có cơ hội đầu tư được nhiều dòng mỹ phẩm đa dạng hơn của mỹ phẩm Hanayuki, nắm bắt được thị trường về các dòng sản phẩm đang hot nhất của Hanayuki ( dung dịch vệ sinh phụ nữ Hanayuki Hana Soft Silk, combo trị mụn thâm Hanayuki, combo dưỡng trắng Hanayuki, hanayuki shampoo, hanayuki body wash…) để  kéo về cho mình nguồn khách hàng lớn hơn phục vụ được đông đảo nhu cầu, sở thích của các khách hàng tiềm năng hơn. Từ đó, lợi nhuận thu về cũng sẽ tăng lên gấp nhiều làn 

 

 • Chi phí thuê địa điểm mở cửa hàng buôn bán mỹ phẩm Hanayuki

Nhắc đến mở cửa hàng mỹ phẩm Hanayuki cần bao nhiêu tiền bao giờ cũng không được bỏ qua khoản vốn dành cho địa điểm mở cửa hàng. Tùy theo diện tích và vị trí mà mức giá thuê các cửa hàng sẽ khác nhau. Bạn cần cân nhắc thật kĩ khoản vốn mà mình có để lựa chọn khu vực tránh tình trạng chọn địa điểm có tiền thuê quá cao trong khi hàng mới mở bán chưa được nhiều sẽ gây gánh nặng.

 

Thông thường chi phí thuê địa điểm dao động từ 8-15 triệu/tháng và bạn sẽ phải trả trước một khoản tiền đặt cọc từ 3 – 6 tháng. Nên hãy đảm bảo bạn có đủ tài chính để trang trải trong khoảng thời gian khó khăn này.

 • Vốn thuê nhân viên bán hàng mỹ phẩm

Nếu cửa hàng bạn mở tương đối lớn thì cần trích ra một khoản tiền để thuê nhân viên. Hãy tìm các bạn nữ trẻ có kinh nghiệm và có am hiểu về mỹ phẩm, đặc biệt nếu bạn nhân viên đã từng sử dụng sản phẩm Hanayuki và làn da đã được thay đổi một cách ngoạn mục là một lợi thế rất lớn để có thể dễ dàng tư vấn tốt cho khách hàng  hơn, đồng thời trông coi và vệ sinh cửa hàng một cách cẩn thận.

 

Hiện nay mức lương cứng khi mới bắt đầu thử việc thường rơi vào 3- 5 triệu/tháng ngoài ra để khích lệ nhân viên bạn có thể cộng với % doanh thu và tăng dần mức lương theo năng lực cũng như bảo đảm nhiều chế độ tốt cho nhân viên để gắn kết với bạn lâu dài nhé, việc có một nhân viên cũ dày dạn kinh nghiệm sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc thay nhiều lượt nhân viên mới và training liên tục sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn, hãy dành thời gian đó cho việc kinh doanh của bạn nhé.

 

Tuy nhiên, nếu cửa hàng của bạn có quy mô nhỏ, thì việc tuyển nhân viên là lãng phí không cần thiết. Nhưng như thế đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra nhiều sức lực, tâm huyết hơn cho việc kinh doanh của mình, mặc dù vốn mở cửa hàng mỹ phẩm đã giảm đi một chút.

Vốn dự trù trong quá trình hoạt động

 

Kinh doanh mỹ phẩm Hanayuki cần bao nhiêu vốn cũng không thể bỏ qua khoản vốn dự trù kinh doanh. Bởi lẽ phần lớn khi mới hoạt động trong tháng đầu rất có thể bạn sẽ chịu lỗ do đó khoản vốn trích ra lúc này là thực sự cần thiết để kiên trì bền bỉ trong thời gian đầu là cực kì cần thiết.

 

Sau khi hoàn tất các bước trên thì việc duy trì hoạt động là yếu tố sống còn quyết định đến sự tồn tại của cửa hàng. Phần lớn những cửa hàng mới bắt đầu kinh doanh, lượng khách hàng ít, bạn có thể chịu lỗ hoặc chỉ để trang trải các khoản chi phí. Chính vì thế sự kiên trì bền bỉ trong thời gian đầu là cực kì cần thiết.

 

 

Khi chưa thu hồi vốn mở cửa hàng mỹ phẩm, các khoản chi phí cố định và chi phí phát sinh vẫn cần được thanh toán. Do đó, nguồn vốn dự trù sẽ được sử dụng cho mục đích này. Thêm nữa, bạn cũng nên nhập thêm hàng mới góp phần đa dạng dòng mỹ phẩm để thu hút khách hàng hơn nữa. Mức vốn dự trù khoảng 50 triệu  là hợp lý để duy trì hoạt động kinh doanh cửa hàng.

5. Chọn địa điểm kinh doanh mở cửa hàng mỹ phẩm phù hợp

Vị trí địa lý quyết định rất lớn đến sự thành công khi kinh doanh mỹ phẩm Hanayuki bán lẻ. Dù là địa điểm ở đâu, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những khu vực có mật độ cư dân đông đúc, có thể là ngã ba, ngã tư trong trung tâm thành phố, đông người qua lại; đường phố đi lại dễ dàng, có chỗ để xe thoải mái cho khách hàng,… vì Hanayuki là dòng dược mỹ phẩm cao cấp nên ở vị trí càng thuận lợi càng thu nhiều nhiều sự chú ý quan tâm của khách hàng hơn.

 

Tuy nhiên, bạn luôn phải nhớ rằng, địa điểm cửa hàng chỉ là một trong số các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Phần lớn, khách hàng tìm đến cửa hàng mỹ phẩm của bạn bởi chất lượng sản phẩm của Hanayuki chính hãng thực sự tốt , dịch vụ chăm sóc phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

 

Thực tế, có khá nhiều cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng được đông đảo các bạn trẻ biết đến đều không có được vị trí quá đẹp. Tất cả họ đều nằm sâu trong ngõ, nhiều nơi còn khó khăn trong việc di chuyển. Vì vậy, nếu chọn được địa điểm đẹp thì bạn đã có được một lợi thế rồi đó. 

6. Nghiên cứu và phân tích thị trường

Sau khi đã lựa chọn được địa điểm kinh doanh và chuẩn bị nguồn vốn, bạn cần nghiên cứu thị trường của khách hàng về dòng mỹ phẩm Hanayuki tại khu vực bạn kinh doanh, khảo sát về nhu cầu của đối tượng khách hàng, giá bán tại khu vực dự kiến kinh doanh, đồng thời nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh để có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp.

 

Từ những số liệu đó, bạn có thể dự trù chi phí và lợi nhuận hàng tháng, thời điểm hòa vốn, phương thức quảng cáo hiệu quả…

 

Nếu như bạn không có chuyên môn trong việc nghiên cứu và phân tích thị trường, tốt nhất là bạn nên tìm đến một công ty tư vấn. Họ sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin nghiên cứu và phân tích thị trường mỹ phẩm Hanayuki hiện tại với nội dung theo yêu cầu của bạn. Chắc chắn bạn nên dự trù 1 nguồn kinh phí phù hợp cho khoản này nhé.

 

7. Đăng ký kinh doanh và hoàn thành các thủ tục mở cửa hàng mỹ phẩm

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm  Hanayuki cần những gì? Hanayuki là dòng mỹ phẩm cao cấp nên chắc chắn đây là những câu hỏi của rất nhiều bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm băn khoăn.

 

Mở cửa hàng bán mỹ phẩm cần đăng ký kinh doanh. Để thực hiện nghĩa vụ đóng thuế, và được bảo vệ bởi pháp luật, bạn cần đến cục quản lý đăng ký kinh doanh tại địa phương để hoàn thành thủ tục mở cửa hàng mỹ phẩm bán lẻ.Chú ý khi đăng ký tên kinh doanh mỹ phẩm, hãy chọn tên ngắn gọn, dễ nhớ, phản ánh đúng lĩnh vực kinh doanh của cửa hàng là bán mỹ phẩm.

 

Ngoài ra, bạn nên liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền có liên quan tại địa phương để xin một số giấy phép kinh doanh, thủ tục liên quan như: mã số thuế, đăng ký thương hiệu cửa hàng mỹ phẩm Hanayuki,…

 

Hoàn thành tốt bước này để bạn không phải dính rắc rối về pháp luật cản trở việc kinh doanh nếu cửa hàng đang kinh doanh tốt thì thật sự rất đáng tiếc nhé.

 

8. Thiết kế, trang trí cửa hàng mỹ phẩm

Trước khi bắt đầu thiết kế cửa hàng, bạn phải biết cửa hàng mỹ phẩm Hanayuki của bạn đang hướng đến đối tượng khách hàng chính là những khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, khách hàng với độ tuổi từ 25-50 có nhiều vấn đề về da cần tìm sản phẩm chất lượng tốt . 

 

Đối với phân khúc khách hàng này thì khi trang trí cửa hàng việc lựa chọn màu sắc, thiết kế trang nhã nhưng không kém phần mới lạ sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn, là một điểm cộng dành cho cửa hàng mỹ phẩm của bạn

 

Thêm vào đó, hãy đảm bảo khu vực trước và trong cửa hàng mỹ phẩm luôn trong tình trạng sạch sẽ. Chẳng có khách hàng nào muốn đến một cơ sở kinh doanh mỹ phẩm mà bừa bộn rác với thùng hàng carton đựng mỹ phẩm đâu.

Ngoài ra, để mang đến hình ảnh chuyên nghiệp của cửa hàng mỹ phẩm trong mắt khách hàng, bạn nên trang bị cho cửa hàng của mình một phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm và bộ thiết bị hỗ trợ bán hàng gồm: phần mềm in hóa đơn, máy quét mã vạch,…

9. Thuê nhân viên bán hàng mỹ phẩm

Bạn là người quản lý và có thể không có mặt tại cửa hàng thường xuyên. Việc tuyển dụng nhân viên bán mỹ phẩm là một điều cần thiết. Số lượng nhân viên còn phụ thuộc vào quy mô lớn nhỏ của cửa hàng mỹ phẩm của bạn.

Hãy cố gắng tối ưu số người nhất có thể bằng cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, giúp tiết kiệm một phần chi phí, nhất là trong giai đoạn mới bắt đầu kinh doanh.

10. Quảng cáo tiếp thị bán hàng

Là một trong những bước cực kỳ quan trọng và khó khăn trong thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

 

Vì cửa hàng mới mở, lượng khách chưa nhiều nên bạn cần chủ động và tích cực tìm kiếm khách hàng. Có nhiều hình thức quảng cáo như phát tờ rơi, PR, email marketing, quảng cáo trên Google và mạng xã hội…

 

Tùy theo hình thức kinh doanh mà bạn lựa chọn những hình thức quảng cáo phù hợp và có thể cạnh tranh được với đối thủ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tận dụng các mối quan hệ bạn bè, người thân để giới thiệu cửa hàng của mình, từ đó dần dần mở rộng tập khách hàng và phát triển kinh doanh dược mỹ phẩm Hanayuki 1 cách tốt nhất.

 

Tuy nhiên, việc quảng bá thương hiệu không phải chỉ làm khi mới mở cửa hàng mà cần được thực hiện thường xuyên, liên tục để shop của bạn luôn duy trì phong độ mà không bị tụt lại phía sau.

 

Bên cạnh việc bán hàng tại cửa hàng theo cách truyền thống. Với tỉ lệ người sử dụng Internet mua hàng ngày càng cao, tất nhiên các bạn không thể bỏ qua kênh bán hàng đầy tiềm năng này rồi.

Cách bán mỹ phẩm không tốn nhiều vốn mà vẫn có thể tiếp cận tập khách hàng lớn và chốt đơn dễ dàng:

 

 • Thiết kế website mỹ phẩm để tiếp cận tập khách hàng trực tuyến lớn
 • Bán trên các diễn đàn được nhiều người biết đến để quảng cáo mỹ phẩm như: lamchame, webtretho, 5giay.vn, chotot.vn,…

 

 • Sử dụng mạng xã hội để buôn bán mỹ phẩm: Facebook, Instagram,.. Rất đơn giản, chỉ cần có 1 tài khoản mạng xã hội là bạn đã có thể bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm ngay lập tức.

 

Tùy thuộc vào quy mô cũng như mục đích, bạn lựa chọn một trong 3 hình thức: Profile cá nhân, các group bán hàng, Fanpage hoặc áp dụng cả 3 loại trên.

11. Mở rộng kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử (shopee, tiki, lazada…

Để kinh doanh hiệu quả thì doanh nghiệp phải phủ sóng trên tất cả các kênh có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng và sàn thương mại điện tử là một trong những kênh bạn không thể bỏ qua, bạn có thể bán hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay như Lazada, Shopee, Sendo…vừa tiếp cận được nguồn khách hàng lớn vừa tạo thêm nguồn thu nhập cho mô hình kinh doanh của mình

Thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, để trụ vững trên thị trường, các sàn liên tục đầu tư vào các chính sách mua bán, hỗ trợ người bán lẫn người mua. Vì vậy, các sàn thương mại điện tử trở thành kênh kinh doanh phổ biến hiện nay cho rất nhiều nhiều doanh nghiệp và người kinh doanh tự do. 

 

Đăng ký gian hàng nhanh chóng và dễ dàng trên các sàn thương mại điện tử: Thủ tục đăng ký bán hàng trên các sàn thương mại điện tử vô cùng nhanh chóng và dễ dàng vì các sàn tạo điều kiện tối đa cho bạn mở gian hàng. Các bước đăng ký chỉ bao gồm đăng ký và xác nhận thông tin của chủ shop. 

 

Nên bán hàng trên sàn thương mại điện tử nào?

Nếu doanh nghiệp bạn đang có ý định tham gia kinh doanh mỹ phẩm Hanayuki trên các sàn thương mại điện tử thì bạn không thể bỏ qua các kênh sau đây nhé. Việc của bạn là lên kế hoạch, tạo shop và tối ưu hóa để thu hút lượt truy cập của khách hàng nhiều nhất nhé!! 

 

 • Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Lazada có chính sách hoa hồng hấp dẫn, lên tới 10% đối với sản phẩm thời trang và bảo mật thông tin tốt. Chính sách bảo mật thông tin cho người dùng của Lazada cũng rất tốt. 

Mô hình shop kinh doanh Hanayuki chuẩn SEO trên Lazada: Vào shop Lazada tại đây

 • Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Sendo

Sendo là sàn thương mại điện tử của tập đoàn FPT, có thế mạnh trong mảng thời trang và phi công nghệ. Các chính sách bảo mật và đổi trả hàng hóa theo quy định cũng được Sendo đảm bảo cho khách hàng. 

Mô hình shop  kinh doanh Hanayuki chuẩn SEO trên Sendo:Vào shop Sendo tại đây

 • Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee

Shopee đang nhận được lượt truy cập lớn nhất từ người tiêu dùng trong thời gian qua bởi những chính sách cho người bán và các chương trình ưu đãi, trợ giá cho khách hàng của mình. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tiếp cận với một lượng lớn khách hàng trên Shopee, dễ dàng gia tăng doanh số cho doanh nghiệp với các chính sách trợ phí vận chuyển có lợi cho chủ shop. 

Mô hình shop  kinh doanh Hanayuki chuẩn SEO trên Shopee: Vào shop Shopee tại đây

 

 

Với 11 bước mở một cửa hàng kinh doanh dược mỹ phẩm Hanayuki trên đây, chúng tôi tin chắc bạn sẽ không cần quá đau đầu khi bắt đầu hành trình khởi nghiệp cho riêng mình, hy vọng các bạn sẽ có những cái nhìn chính xác hơn về việc kinh doanh mỹ phẩm trong xã hội hiện tại cũng như có thể lên kế hoạch kinh doanh dòng dược mỹ phẩm Hanayuki một cách  hoàn hảo nhất. Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *