07 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH MỸ PHẨM HANAYUKI

07 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH MỸ PHẨM HANAYUKI

Trong vài năm trở lại đây, lĩnh vực kinh doanh ngành dịch vụ làm đẹp và mỹ phẩm đang vô cùng phát triển khi mà đối tượng khách hàng ngày càng mở rộng. Không dừng lại ở phân khúc khách hàng phụ nữ trung niên, giờ đây đối tượng tiêu dùng còn mở rộng sang nam giới, đặt biệt là phân khúc khách hàng thanh thiếu niên ngày nay luôn sẵn sàng chi tiêu.

 

Thống kê cho thấy, năm 2016 doanh thu từ mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam đạt trên 1,2 tỷ USD, năm 2018 con số này đã là 2,3 tỷ USD.Với mức tăng trưởng mỗi năm lên đến trên 20% cùng dân số xấp xỉ 100 triệu người, chắc chắn doanh thu trong lĩnh vực mỹ phẩm sẽ còn tiến xa hơn nữa.

 

Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm đặc biệt là dòng dược mỹ phẩm cao cấp thì Hanayuki thì HANAYUKI VIỆT NAM sẽ mang đến cho bạn những điều cần biết, từ việc lên kế hoạch cho đến vấn đề thủ tục pháp lý và cách thức phân phối sản phẩm của bạn.

1. Quyết định những gì bạn sẽ bán

Khi bắt đầu công việc kinh doanh lĩnh vực làm đẹp, đầu tiên bạn phải thực hiện việc nghiên cứu tạo ra các sản phẩm của riêng mình. Sẽ thuận lợi hơn nếu bạn bắt đầu với quy mô nhỏ với một danh sách sản phẩm uy tín, chất lượng khi ra mắt công chúng. Lựa chọn dược mỹ phẩm Hanayuki chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự nghiệp kinh doanh của bạn

 

Hanayuki được sản xuất từ  những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên dưới dạng gel và serum. Vậy nên dòng sản phẩm này mang lại kết quả làm đẹp đáng ngạc nhiên và hứa hẹn phục hồi cho da hư tổn cực nhanh chóng. Đây chính là món quà hoàn hảo mà thiên nhiên dành tặng cho con người.

 

Bên cạnh đó, Hanayuki còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì thế các sản phẩm của hãng đều đạt chứng nhận CGMP-ASEAN, ISO 9001 & ISO 14001 do tổ chức quốc tế Intertek cấp. Dòng mỹ phẩm bậc nhất này là sự kết hợp chặt chẽ từ những công trình nghiên cứu chuyên sâu cùng các ứng dụng khoa học hiện đại.

 

Việc bắt đầu với một danh sách tất cả các sản phẩm của Hanayuki cũng giúp bạn dễ dàng đánh giá sự an toàn của sản phẩm và có thể định hướng các chiến dịch tiếp thị tốt hơn.
 

2. Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường là điều rất quan trọng đối với việc kinh doanh bất kì sản phẩm nào. Điều đó giúp cho bạn xác định được phân khúc khách hàng và phạm vi phân phối.

 

Hãy tìm hiểu các xu hướng về làm đẹp trong vài năm gần nhất, dự đoán xu hướng tương lai, các dòng sản phẩm bán chạy và đặc biệt là thành phần sản phẩm. Điều đó giúp cho các sản phẩm của bạn sẽ được xuất hiện nhiều hơn khi khách hàng tìm kiếm.

 

Thương hiệu dược mỹ phẩm Hanayuki có các dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường ( hanayuki trị mụn,hanayuki làm trắng, hanayuki sữa rửa mặt, hanayuki shampoo... ) với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Hầu hết các hoạt chất trong sản phẩm đều khá lành tính; không hề chứa bất kỳ hóa chất độc hại hay chất bảo quản nào gây hại cho làn da, do đó Hanayuki chính hãng đều thích hợp cho mọi làn da kể cả da nhạy cảm hay dễ kích ứng.

 

3. Đăng ký kinh doanh mỹ phẩm

Để kinh doanh mỹ phẩm Hanayuki làm đẹp, trước tiên cần đăng ký kinh doanh với cơ quan chức năng. Tuỳ theo quy mô và mục đích kinh doanh có thể đăng ký kinh doanh theo hình thức hộ kinh doanh cá thể/ doanh nghiệp.

 

Sau khi đăng ký kinh doanh thành công, nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp làm thủ tục Công bố sản phẩm mỹ phẩm để được đưa sản phẩm ra thị trường theo quy định tại khoản 1 điều 3 thông tư 06/2011/TT-BYT.

 

  • Cần có người chịu trách nhiệm về sản phẩm

Một người chịu trách nhiệm (nhà sản xuất hoặc đại diện pháp lý được chỉ định) để đảm bảo tuân thủ quy định, có hành động khắc phục khi cần thiết, làm việc với cơ quan quản lý,…

 

  • Đánh giá mức độ an toàn

Mỗi sản phẩm mỹ phẩm Hanayuki phải trải qua sự kiểm định an toàn trước khi bán ra thị trường. Bài đánh giá sẽ tập trung vào thành phần và cấu trúc hóa học, thành phần nguyên liệu, quy trình sản xuất và hướng dẫn sử dụng an toàn cho sản phẩm.

 

  • Thông tin về sản phẩm

Các nhà sản xuất được yêu cầu ghi rõ thông tin các dòng sản phẩm Hanayuki chi tiết và các cập nhật (PIF) trên mỗi sản phẩm.

  • Thực hiện sản xuất

Quá trình sản xuất phải đảm bảo an toàn cho công nhân.

  • Nhãn hiệu

Các sản phẩm phải có nhãn hiệu đầy đủ, kể cả trên thùng hàng.

 

4. Lên danh sách các nhà cung cấp

Để thực hiện được kế hoạch kinh doanh thành công, bạn cũng nên làm việc với các nhà cung cấp để có thể tìm được nguồn nguyên liệu tốt nhất. Bạn không được đánh giá thấp tầm quan trọng của khâu mua nguyên liệu vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến thương hiệu. Nếu bạn mua nhầm Hanayuki giả không chính hãng sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến uy tín của bạn, đừng để chỉ vì 1 lợi ích nhỏ trước mắt ảnh hưởng đến cả quá trình kinh doanh sau này các bạn nhé

 

Việc nhập số lượng hàng Hanayuki ít hay nhiều là do.quyết định của bạn phụ thuộc một phần vào nguồn tài chính, quỹ thời gian mà bạn đầu tư vào doanh nghiệp hay bất kỳ giới hạn tiềm năng nào của thị trường.

 

 

5. Phương thức bán hàng

Bước tiếp theo là quyết định cách mà bạn dự định bán sản phẩm của mình. Và như một lẽ tự nhiên, trực tuyến (online) là kênh tiêu thụ đầu tiên mà nhiều chủ doanh nghiệp nghĩ đến.

 

Tuy nhiên, nhược điểm lớn của bán hàng qua mạng chính là mức độ cạnh tranh cực cao, việc xây dựng và giữ liên hệ với khách hàng cũng rất khó khăn.

 

Một phương án khác là mở một cửa hàng bán lẻ. Khi đó bạn cần các đơn vị thi công uy tín để xây dựng cửa hiệu đẹp mắt và có dấu ấn cạnh tranh.

 

 

Nếu bạn đã từng giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm Hanayuki đến bạn bè thì đây là lúc đưa ra thông báo bạn đang sắp sửa kinh doanh mỹ phẩm. Mối quan hệ rất quan trọng. Bạn cũng cần sự giúp đỡ của người thân, bạn bè trong việc quảng bá hay đánh giá về sản phẩm.

 

Một phương án nữa chính là bạn có thể thử kinh doanh thêm Hanayuki ở các hội chợ hay triển lãm dưới dạng pop-up. Đây là cách được rất nhiều chủ doanh nghiệp mỹ phẩm hữu cơ áp dụng. Vì nó cho phép bạn tương tác trực tiếp với khách hàng. Đặt biệt, đây cũng là một cách bắt đầu mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí, đồng thời giúp nâng cao tính nhận diện của thương hiệu.

 

6. Phát triển một chiến dịch tiếp thị hiệu quả

Để tăng doanh số và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn cần xây dựng một chiến lược tiếp thị, đây là điều tối quan trọng. Nếu là bán hàng trực tuyến, hãy làm quen với cách điều chỉnh SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), xác định nơi mà trang kinh doanh mỹ phẩm Hanayuki  của bạn được hiển thị trên Google. Tìm hiểu cách quảng bá Hanayuki trên các kênh Facebook, Instagram, Zalo…

 

Ngay cả khi bạn không bán hàng trực tuyến, điều quan trọng là biết sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và trang web của công ty để giúp nâng cao tính nhận diện của thương hiệu và giúp bạn tương tác với khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể tiếp thị thông qua báo in hoặc tờ rơi.

 

Hiện tại, có một cách vô cùng phổ biến chính là kết hợp với các Influencer ( là một hình thức tiếp thị bằng việc sử dụng người ảnh hưởng trong xã hội để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với đối tượng mục tiêu) để quảng cáo sản phẩm. Những người này một kênh quảng bá hiệu quả, nhưng lưu ý các Influencer có nhóm follow riêng của họ. Điều này đòi hỏi một kế hoạch tiếp thị thông minh để đến được đúng khách hàng tiềm năng.

 

 7. Kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử

Để kinh doanh dược mỹ phẩm Hanayuki hiệu quả thì cách tiếp cận và tận dụng sức mạnh của thương mại điện tử thông qua các sàn giao dịch lớn là cách tốt nhất để quảng bá sản phẩm, thúc đẩy bán hàng và xây dựng thương hiệu. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng cùng với những chiến dịch truyền thông sẵn có trên sàn thương mại điện tử. Đặc biệt chi phí mở gian hàng bằng 0.

 

– Việc mở gian hàng hoàn toàn miễn phí: Nhà bán lẻ có thể mở gian hàng online mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Đối với cá nhân thì chỉ cần giấy tờ như chứng minh thư/thẻ căn cước công dân/tài khoản ngân hàng. Đối với doanh nghiệp thì cần giấy phép đăng ký kinh doanh, tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp.

– Đa dạng ngành hàng: Sàn thương mại điện tử giống như một siêu thị online. Người bán hàng có thể giới thiệu hầu hết các sản phẩm được phép kinh doanh trên thị trường như thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…

– Đội ngũ support nhiệt tình: Tất cả các sàn thương mại điện tử lớn đều có một đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ người bán hàng. Từ khâu đăng ký, đăng tải sản phẩm đến những thắc mắc trong quá trình vận chuyển, xử lý sự cố phát sinh…

– Kết nối cộng đồng hỗ trợ kinh doanh: Một số sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada có cộng kết nối những người bán hàng. Họ chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ nhau cùng phát triển.

– Được các chương trình marketing hỗ trợ: Các sàn thương mại điều có chương trình khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng hỗ trợ người bán đẩy nhanh doanh số, tăng sức mạnh thương hiệu.

Nên kinh doanh Hanayuki trên các sàn thương mại điện tử nào? 

Kinh doanh trên sàn TMĐT Lazada – sàn thương mại điện tử hơn 100 triệu lượt truy cập hàng tháng, 27 triệu người theo dõi. Đăng ký bán hàng trên Lazada mở ra cơ hội tiếp cận với lượng khách hàng và đạt doanh thủ “khủng”. Các dòng sản phẩm được quan tâm nhiều nhất trên Lazada là thời trang, mỹ phẩm và phụ kiện công nghệ.

 

-Mô hình shop  kinh doanh Hanayuki chuẩn SEO trên Lazada: Vào shop Lazada tại đây

 

Kinh doanh trên sàn TMĐT Shopee – Bạn không cần phải bỏ ra một đồng nào để bán hàng trên Shopee cả.Đây thật sự là một điểm mạnh rất lớn của Shopee cho người mới bắt đầu kinh doanh online.

Chưa hết, bán hàng trên Shopee bạn còn nhận được các lợi ích khác.Từ việc tạo gian hàng, đăng sản phẩm, cho đến các công cụ quảng bá sản phẩm thì Shopee cũng đều cung cấp miễn phí cho bạn.


 

- Mô hình shop  kinh doanh Hanayuki chuẩn SEO trên Shopee: Vào shop Shopee tại đây

 

Kinh doanh Hanayuki  trên sàn TMĐT Sendo– thuộc tập đoàn FPT với hơn 10 triệu khách hàng, giao hàng trên 64 tỉnh thành trên toàn quốc với hơn 1000 ngành hàng. Phát triển mạnh mẽ về mảng thời trang và phi công nghệ. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng rất khả quan, giúp bạn quản lý kinh doanh nhanh chóng, đạt kết quả tốt thông qua ứng dụng kênh bán hàng trên Sendo giúp cho khách hàng đơn giản đổi trả sản phẩm theo quy định cho phép.

 

-Mô hình shop  kinh doanh Hanayuki chuẩn SEO trên Sendo: Vào shop Sendo tại đây

 

Với 7 bí kíp khởi nghiệp với thương hiệu dược mỹ phẩm Hanayuki trên đây, Hanayuki Việt Nam hi vọng rằng bạn sẽ thật sự thành công trên con đường kinh doanh của bản thân mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc kinh doanh mỹ phẩm Hanayuki thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất .

====================================

Hotline + Zalo < oder + tư vấn free + hợp tác kinh doanh trong nước và quốc tế >: 0867.744.749-0326.944.949

 

Mua ngay Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Hanayuki chính hãng Hana Soft Silk tại đây:

Mua ngay Sữa Tắm Gội Thảo Dược Hanayuki chính hãng Baby Top To Toe Wash tại đây:

Mua ngay Bộ Đôi Sữa Tắm Baby Top To Toe Wash & Dung Dịch Vệ Sinh Hana Soft Silk Hanayuki chính hãng tại đây:

Mua ngay Siêu Dầu Gội Xả Hanayuki chính hãng Hanayuki Shampoo tại đây:

Mua ngay Sữa Tắm Nước Hoa Hanayuki chính hãng Hanayuki Body Wash tại đây:

Mua ngay Kem Xóa Nám Bay Tàn Nhang Hanayuki chính hãng Hana Melasma & Night tại đây:

Mua ngay Kem Trang Điểm Hanayuki chính hãng Hana BB Makeup tại đây:

Mua ngay Kem Dưỡng Trắng Toàn Thân Hanayuki chính hãng Hana White Body tại đây

Mua ngay Combo Dưỡng Trắng Toàn Thân Hanayuki Chính Hãng Hana White Body & Detox Skin Mask Hanayuki tại đây:

Mua ngay Kem Dưỡng Trắng Ngày Chống Nắng Hanayuki chính hãng Hana White & Day tại đây :

Mua ngay Bộ Đôi Dưỡng Trắng Đêm Hanayuki chính hãng Hana Whitening & Hana White & Night tại đây

Mua ngay Kem Tan Mỡ Hanayuki chính hãng Hanayuki Belly Slim tại đây:

Mua ngay Dầu Tẩy Trang Hanayuki chính hãng Deep Soft Make Up Remover Oil tại đây:

Mua ngay Kem Chống Nắng Dạng Thỏi Hanayuki chính hãng Radiant White Sun Stick tại đây:

Mua ngay Viên Bột Rửa Mặt Hanayuki chính hãng Pure Drop Enzyme Cleanser Powder tại đây:

Mua ngay Set 5 Mặt Nạ Trắng Da Siêu Cấp Hanayuki chính hãng Hanayuki Premium Cotton Bright Mask tại đây:

Mua ngay Mặt Nạ Vàng 24K Hanayuki chính hãng Hanayuki Bright Premium 24K Gold Gel Mask tại đây:

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận