GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU HANAYUKI

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU HANAYUKI

Mỹ phẩm Hanayuki

SỬ DỤNG MỸ PHẨM HANAYUKI CÓ AN TOÀN? HANAYUKI CÓ TỐT KHÔNG? NÊN MUA HANAYUKI Ở ĐÂU?

Việt Nam là một quốc gia đã, đang và còn sẽ phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng. Đất nước cường thịnh cũng đồng nghĩa với việc dân giàu lên. Từ đó, ý thức sống, văn hóa, thói quen, nhu cầu cơ bản nhất của con người cũng ngày một tăng mạnh. Sự giàu có cũng tỉ lệ thuận với việc giúp con người biết hưởng thụ cuộc sống cao hơn. “Ăn sang, mặc lộng lẫy” là tiêu chí hàng đầu của giới trẻ hiện đại. Bên cạnh việc làm ra tiền nhiều, sự đòi hỏi cho nhu cầu bản thân cũng ngày càng nhiều. Hay nói một cách cụ thể hơn, nhu cầu “chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp” ngày càng tăng nhanh. Hai từ “Sức khỏe, Sắc đẹp” này dường như đã thể hiện rất rõ viễn cảnh hưởng thụ cuộc sống của chúng ta.

Nắm bắt được xu thế “luôn là mãi mãi” này, Chúng tôi, VB UNIVERSAL đã chính thức ra đời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cho ngành chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp. Đồng thời, với sứ mệnh mang đến cái đẹp, cái khỏe cho cộng đồng, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành dược phẩm và da liễu những sản phẩm uy tín, chất lượng và đa dạng. Cùng với cam kết: sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm phục vụ cộng đồng hiệu quả nhất. Qua đó, kỷ nguyên của VB UNIVERSAL bắt đầu từ đây.

Mỹ phẩm Hanayuki

– VB UNIVERSAL, chủ sở hữu thương hiệu mỹ phẩm cao cấp HANAYUKI. Lấy từ ý tưởng và tham vọng có một cuộc sống như người Nhật. Câu chuyện về HANAYUKI được diễn tả bằng chính ngôn ngữ Nhật Bản, được chuyển ngữ: “Hoa Tuyết”. Và đây là sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp, những phụ nữ thông minh của chúng tôi.

Mỹ phẩm Hanayuki

– HANAYUKI là dòng mỹ phẩm trị liệu, được chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên dưới dạng serum và gel hứa hẹn một kỷ nguyên, một đế chế chăm sóc và chữa trị cho làn da. Kết tinh từ tinh chất thiên nhiên ban tặng, cùng với sự phát triển lớn mạnh của khoa học hiện đại, HANAYUKI là thành tựu khoa học thông qua các công trình nghiên cứu và sự kết hợp hài hòa trong sản xuất tạo ra được những sản phẩm chất lượng, đúng với châm ngôn của thương hiệu cao cấp HANAYUKI: “Xinh như Hoa, Trắng như Tuyết”.

Mỹ phẩm Hanayuki

– Các sản phẩm của HANAYUKI được sản xuất trên dây chuyền nhà máy đạt chứng nhận CGMP-ASEAN về thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm, do Bộ Y tế chứng nhận.

– Đồng thời, nhà máy sản xuất đạt chứng nhận ISO 9001& ISO 14001 do tổ chức quốc tế Intertek chứng nhận.

– Mỗi sản phẩm của HANAYUKI đều được kiểm nghiệm định kỳ bởi các Cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo dòng sản phẩm chất lượng được phép lưu hành trong nước và quốc tế.

Mỹ phẩm Hanayuki

HANAYUKI CÓ HÀNG GIẢ HAY KHÔNG? CÁCH PHÂN BIỆT HANAYUKI THẬT GIẢ?

Việc chọn mua mỹ phẩm rất quan trọng vì đây là những sản phẩm nhạy cảm, có ảnh hưởng tới sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ. Ngoài lựa chọn được một thương hiệu sản phẩm tốt như Hanayuki, chị em sau đó còn phải cân nhắc xem mua mỹ phẩm Hanayuki  ở đâu để đảm bảo uy tín. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn khi sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

Trên thực tế tại Việt Nam, rất nhiều các đơn vị bán thương hiệu mỹ phẩm Hanayuki, nhưng không phải ở đâu cũng là địa chỉ bán hàng chính hãng. Hanayuki đã có hàng giả trên thị trường, Hanayuki giả Hanayuki không chính hãng được làm giả 1 cách tinh vi khó có thể phân biệt được. Nhưng chỉ cần sử dụng 1 thời gian sẽ thấy tác động tiêu cực trên làn da như nổi sần, mụn ẩn đỏ, mao mạch lộ rõ da càng ngày càng bị mỏng dần …

Mỹ phẩm Hanayuki

Mỹ phẩm Hanayuki

Mẫu mã mới Hanayuki mini size ra mắt tháng 06/2021

Nếu chọn mua hàng tại các cơ sở chưa được tìm hiểu kĩ, khách hàng có nguy cơ mua phải hàng Hanayuki giả, hàng cận date… có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe khi sử dụng. Do vậy, để tránh mua phải hanayuki giả, bạn cần lựa chọn những đơn vị có chứng nhận phân phối Hanayuki chính hãng , các trang web, trang page Hanayuki chính hãng để không phải mua nhầm hàng giả, Hanayuki kém chất lượng, cũng như chọn mua sản phẩm có tem chống hàng giả nhằm tránh các thương hiệu làm giả Hanayuki lừa đảo, trục lợi cá nhân.

← Bài trước Bài sau →