CẢNH BÁO HÀNG GIẢ HANAYUKI GIẢ - HANA SOFT SILK GIẢ

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ HANAYUKI GIẢ - HANA SOFT SILK GIẢ

SỬ DỤNG MỸ PHẨM HANAYUKI CÓ AN TOÀN? HANAYUKI CÓ TỐT KHÔNG? NÊN MUA HANAYUKI CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

 

HANAYUKI CÓ HÀNG GIẢ HAY KHÔNG? CÁCH PHÂN BIỆT HANAYUKI THẬT GIẢ?

 

Sản phẩm dung dịch vệ sinh Hanayuki chất lượng cực kì tốt nên đã có xuất hiện hàng giả, giá bán rất rẻ trên các trang mạng điện tử Shopee, Lazada, Sendo,.... rất rẻ. Mong mọi người suy nghĩ thật kỹ trước khi mua sản phẩm không chính hãng. Nguồn gốc không rõ ràng.

Đối với dòng mỹ phẩm Hanayuki công ty một lần nữa khẳng định không hợp tác trên các sàn giao dịch thương mại điện tử Lazada, Sendo, Shopee,.... và không khuyến cáo quý khách hàng mua hàng trên các trang TMĐT này.

Thời gian vừa qua có rất nhiều phản ánh của khách hàng đến chất lượng sản phẩm của chúng tôi, nhưng qua kiểm chứng và xác thực thì đó là sản phẩm Hana Soft Silk giả 100% không phải của công ty chúng tôi cung cấp, bên cạnh những tác hại vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến quý khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi phân phối, khi nhận hàng quý khách được phép kiểm tra hàng, có tem bảo hành chống hàng giả, và được đóng gói bao bì cẩn thận.

Việc chọn mua mỹ phẩm rất quan trọng vì đây là những sản phẩm nhạy cảm, có ảnh hưởng tới sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ. Ngoài lựa chọn được một thương hiệu sản phẩm tốt như Hanayuki, chị em sau đó còn phải cân nhắc xem mua mỹ phẩm Hanayuki  ở đâu để đảm bảo uy tín. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn khi sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

Trên thực tế tại Việt Nam, rất nhiều các đơn vị bán thương hiệu mỹ phẩm Hanayuki, nhưng không phải ở đâu cũng là địa chỉ bán hàng chính hãng. Hanayuki đã có hàng giả trên thị trường, Hanayuki giả, dung dịch vệ sinh hanayuki giả, hana soft silk giả,  Hanayuki không chính hãng, được làm giả 1 cách tinh vi khó có thể phân biệt được. Nhưng chỉ cần sử dụng 1 thời gian sẽ thấy tác động tiêu cực trên làn da như nổi sần, mụn ẩn đỏ, mao mạch lộ rõ da càng ngày càng bị mỏng dần … thậm chí tác động trực tiếp đến sức khỏe nếu mua nhầm dung dịch hanayuki giả

 

Dưới đây là một số hình ảnh để quý khách hàng tham khảo.

 

Phân biệt Hana Soft Silk chính hãng

cách phân biệt hana soft silk thật giả

Phân biệt Hana Soft Silk chính hãng

dung dich ve sinh hana giả

Phân biệt Hana Soft Silk chính hãng

Dung dich ve sinh phu nu hanayuki giả

Phân biệt Hana Soft Silk chính hãng

Dung dich ve sinh hana soft silk giả

Phân biệt Hana Soft Silk chính hãng

 dung dịch vệ sinh hana soft silk giả

 

Nếu chọn mua hàng tại các cơ sở chưa được tìm hiểu kĩ, khách hàng có nguy cơ mua phải hàng Hanayuki giả, hàng cận date… có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe khi sử dụng. Do vậy, để tránh mua phải hanayuki giả, dung dịch vệ sinh Hanayuki giả bạn cần lựa chọn những đơn vị có chứng nhận phân phối Hanayuki chính hãng , các trang web, trang page Hanayuki chính hãng để không phải mua nhầm hàng giả, Hanayuki kém chất lượng, cũng như chọn mua sản phẩm có tem chống hàng giả nhằm tránh các thương hiệu làm giả Hanayuki lừa đảo, trục lợi cá nhân.

← Bài trước Bài sau →