TIP LÀM ĐẸP TẾT 2020: 4 SAI LẦM DƯỠNG DA BAN ĐÊM MÀ BẠN ĐANG MẮC PHẢI

TIP LÀM ĐẸP TẾT 2020: 4 SAI LẦM DƯỠNG DA BAN ĐÊM MÀ BẠN ĐANG MẮC PHẢI

Kem dưỡng trắng da ban đêm chỉ phát huy tác dụng nếu bạn biết cách chăm sóc và sử dụng kem đúng cách. Tuy nhiên, có rất nhiều người lại mắc phải 4 sai lầm phổ biến dưới đây để rồi làn da chẳng được cải thiện theo chiều hướng tích cực mà ngược lại còn mắc phải nhiều vấn đề khác như mụn hay lão hóa…

 

 

 

#1. Bạn có đang rửa mặt không đúng cách khi dưỡng da ban đêm?

Làm sạch da mặt sẽ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, các lớp makeup còn sót lại trên da, ngăn ngừa lão hóa xuất hiện đồng thời tạo cơ hội cho kem dưỡng trắng da ban đêm phát huy tác dụng. Một trong những cách rửa mặt được áp dụng nhiều nhất hiện nay chính là double cleansing – tẩy trang và dùng sữa rửa mặt. Hai thao tác này sẽ giúp làm sạch da hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, việc massage da mặt trong quá trình tẩy trang cũng giúp dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn.

 

 

Bạn đừng lầm lẫn rằng công dụng của toner có thể thay thế tẩy trang. Bởi vì tẩy trang có thể lấy đi các lớp makeup, lớp kem chống nắng còn toner thì không! Tuy toner cũng có chức năng làm sạch nhưng sản phẩm này được dùng sau khi đã rửa mặt và được xem như là một chất cân bằng độ pH và dẫn đường cho các lớp chăm sóc tiếp theo. Thế nên, bạn không thể hoán đổi vị trí của toner và nước tẩy trang.

 

#2. Dưỡng da ban đêm sau 10h tố

Có thể bạn chưa biết, việc rửa mặt và dưỡng da trước 10h đêm có thể làm tăng khả năng thẩm thấu, phát huy hiệu quả của kem dưỡng da ban đêm. Chính vì điều này mà phụ nữ Nhật Bản luôn đảm bảo hoàn toàn quy trình dưỡng da ban đêm trước 10h tối.

 

 

Điều này có thể được xem là bí quyết xuất sắc giúp da nghỉ ngơi hoàn toàn và thực hiện công đoạn tái tạo toàn diện. Đây là khoảng thời gian giúp kem dưỡng tăng cường khả năng thẩm thấu, tránh được cảm giác khó chịu gây ra bởi tình trạng dính kem dưỡng da ra gối.

 

#3. Thời gian thoa kem của bạn là bao lâu khi muốn dưỡng da ban đêm?

Da sẽ thông thoáng ngay sau công đoạn làm sạch sẽ khiến da nhân đôi khả năng hấp thụ các dưỡng chất. Vì vậy, bạn nên áp dụng nguyên tắc dưỡng da 60-80-120 để đảm bảo làn da được chăm sóc toàn vẹn, hiệu quả.

 

 

  • Sau 60 giây kể từ lúc làm sạch mặt, bạn không nên để làn da “trơ trụi”.
  • Toner nên được sử dụng sau 80 giây ngay khi rửa mặt, với mục đích là ngăn chặn tình trạng da kém hấp thu dưỡng chất bởi lớp dầu được tiết ra.
  • Sau đó tiếp tục quy trình chăm sóc da mặt trong vòng 120 giây sau bước cân bằng để đảm bảo da hấp thụ tinh chất tối đa và đừng quên vỗ tay nhẹ lên bề mặt da để sản phẩm có thể thẩm thấu tốt hơn.

 

 

#4. Sử dụng kem dưỡng da ban đêm không phù hợp

Thông thường trong các sản phẩm dưỡng trắng da sẽ chứa một lượng thành phần bổ sung độ ẩm cho da. Mỗi loại da sẽ có thành phần, nồng độ dưỡng ẩm cho da khác nhau, việc lựa chọn sản phẩm không phù hợp có thể khiến da bí lỗ chân lông và hình thành mụn. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu các thương hiệu lớn về các sản phẩm dưỡng,hỏi ý kiến chuyên gia về sản phẩm phù hợp với tình trạng da của mình.

 

 

Kem dưỡng da ban đêm 𝐇𝐀𝐍𝐀 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓: Với các thành phần chính chiết xuất từ cây Bearberry ,cây rau má, vitamin B3, B5 hỗ trợ tích cực cho các nàng trong việc tái cấu trúc làn da vào buổi tối:

 

  •  𝖦𝗂ú𝗉 𝗌𝖾 𝗄𝗁í𝗍 𝗅ỗ 𝖼𝗁â𝗇 𝗅ô𝗇𝗀, 𝗍ừ đó 𝗌ẽ 𝗀𝗂ú𝗉 𝖽𝖺 𝗍ươ𝗂 𝗍𝗋ẻ 𝗏à 𝗆ị𝗇 𝗆à𝗇𝗀.
  •  𝖦𝗂ữ ẩ𝗆, 𝖽ễ 𝖽à𝗇𝗀 𝗁ấ𝗉 𝗍𝗁ụ 𝗏à𝗈 𝖽𝖺, 𝗀𝗂ú𝗉 𝗇𝗎ô𝗂 𝖽ưỡ𝗇𝗀 𝖽𝖺, 𝗀𝗂ú𝗉 𝖽𝖺 𝗆ề𝗆 𝗆ạ𝗂
  •  𝖦𝗂ả𝗆 𝖼á𝖼 𝗏ế𝗍 đố𝗆 𝗏à 𝖼ả𝗂 𝗍𝗁𝗂ệ𝗇 𝗌ắ𝖼 𝗍ố đ𝖾𝗆 đế𝗇 𝗅à𝗇 𝖽𝖺 𝗍𝗋ắ𝗇𝗀 𝗁ồ𝗇𝗀 𝗍ự 𝗇𝗁𝗂ê𝗇, 𝖼ă𝗇𝗀 𝗍𝗋à𝗇 𝗌ứ𝖼 𝗌ố𝗇𝗀.
  •  𝖦𝗂ú𝗉 𝗅à𝗆 𝗍ă𝗇𝗀 độ 𝗌ă𝗇 𝖼𝗁ắ𝖼 𝖼ủ𝖺 𝖽𝖺, 𝖼𝗁ố𝗇𝗀 𝗅ạ𝗂 𝖽ấ𝗎 𝗁𝗂ệ𝗎 𝗅ã𝗈 𝗁ó𝖺 𝖽𝖺, 𝗇𝗀ă𝗇 𝗇𝗀ừ𝖺 𝗇ế𝗉 𝗇𝗁ă𝗇 𝗑𝗎ấ𝗍 𝗁𝗂ệ𝗇 𝗍𝗋ê𝗇 𝗄𝗁𝗎ô𝗇 𝗆ặ𝗍 𝗏à 𝗍ạ𝗈 𝗁à𝗇𝗀 𝗋à𝗈 𝖻ả𝗈 𝗏ệ 𝖽𝖺 𝗍𝗋ướ𝖼 𝗍á𝖼 độ𝗇𝗀 𝖼ủ𝖺 𝖼á𝖼 𝗒ế𝗎 𝗍ố 𝗍ừ 𝗆ô𝗂 𝗍𝗋ườ𝗇𝗀.

Để cho ra sản phẩm #𝐇𝐀𝐍𝐀_𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄_𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓, các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu đã dày công nghiên cứu trong rất nhiều năm, để rồi tìm ra được công thức 𝐊𝐄𝐌 𝐃ƯỠ𝐍𝐆 𝐓𝐑Ắ𝐍𝐆 𝐃𝐀 𝐁𝐀𝐍 ĐÊ𝐌 nhẹ nhàng thẩm thấu nuôi dưỡng làn da trắng hồng của phụ nữ từ sâu bên trong, phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất. Chắc chắn sẽ là siêu phẩm được các chị em săn lùng nhiều nhất dịp cuối năm để có một làn da hồng hào rạng rỡ đón năm mới.

 

 

Ngoài ra, bạn cũng nên uống nước nhiều vào ban đêm, vì da cũng cần phải được duy trì làm việc vào buổi tối khi bạn đã ngủ. Việc không uống nước đầy đủ có thể làm da mất chất đồng thời không đủ kích thích tái tạo tế bào mới. 

 

 

Bạn có mắc phải sai lầm nào trên đây không? Nếu có thì lập tức từ bỏ ngay để nhanh chóng đến gần hơn với một làn da đẹp không tì vết nhé. 

 

Hanayuki chúc bạn thành công!

 

Mua ngay Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Hanayuki chính hãng Hana Soft Silk tại đây:

Mua ngay Sữa Tắm Gội Thảo Dược Hanayuki chính hãng Baby Top To Toe Wash tại đây:

Mua ngay Bộ Đôi Sữa Tắm Baby Top To Toe Wash & Dung Dịch Vệ Sinh Hana Soft Silk Hanayuki chính hãng tại đây:

Mua ngay Siêu Dầu Gội Xả Hanayuki chính hãng Hanayuki Shampoo tại đây:

Mua ngay Sữa Tắm Nước Hoa Hanayuki chính hãng Hanayuki Body Wash tại đây:

Mua ngay Kem Xóa Nám Bay Tàn Nhang Hanayuki chính hãng Hana Melasma & Night tại đây:

Mua ngay Kem Trang Điểm Hanayuki chính hãng Hana BB Makeup tại đây:

Mua ngay Kem Dưỡng Trắng Toàn Thân Hanayuki chính hãng Hana White Body tại đây

Mua ngay Combo Dưỡng Trắng Toàn Thân Hanayuki Chính Hãng Hana White Body & Detox Skin Mask Hanayuki tại đây :

Mua ngay Kem Dưỡng Trắng Ngày Chống Nắng Hanayuki chính hãng Hana White & Day tại đây :

Mua ngay Bộ Đôi Dưỡng Trắng Đêm Hanayuki chính hãng Hana Whitening & Hana White & Night tại đây

Mua ngay Kem Tan Mỡ Hanayuki chính hãng Hanayuki Belly Slim tại đây:

Mua ngay Dầu Tẩy Trang Hanayuki chính hãng Deep Soft Make Up Remover Oil tại đây:

Mua ngay Kem Chống Nắng Dạng Thỏi Hanayuki chính hãng Radiant White Sun Stick tại đây:

Mua ngay Viên Bột Rửa Mặt Hanayuki chính hãng Pure Drop Enzyme Cleanser Powder tại đây:

Mua ngay Set 5 Mặt Nạ Trắng Da Siêu Cấp Hanayuki chính hãng Hanayuki Premium Cotton Bright Mask tại đây:

Mua ngay Mặt Nạ Vàng 24K Hanayuki chính hãng Hanayuki Bright Premium 24K Gold Gel Mask tại đây:

Bình luận