5 BƯỚC TRANG ĐIỂM CHO CÔ NÀNG BẬN RỘN

5 BƯỚC TRANG ĐIỂM CHO CÔ NÀNG BẬN RỘN

Chỉ với 5 phút trang điểm siêu nhanh, các cô nàng bận rộn đã có thể sở hữu gương mặt trang điểm tự nhiên trong veo cùng các sản phẩm của thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp Hanayuki nhé .

 

SỬ DỤNG MỸ PHẨM HANAYUKI CÓ AN TOÀN? HANAYUKI CÓ TỐT KHÔNG? NÊN MUA HANAYUKI Ở ĐÂU?

 

Bước 1: Trước khi trang điểm, bạn phải rửa mặt thật sạch. Sữa rửa mặt y học không bọt Hanayuki Cleanser là sự lựa chọn thích hợp cho bước 1.

 

Hướng dẫn trang điểm Yuki Makeup

Bước 2: Lớp nền hoàn hảo

  • Sử dụng phấn nước cushion hoặc bb cream, cc cream lên vùng trán, mũi và má, sau đó dùng tay xoa nhẹ nhàng một cách đều trên toàn khuôn mặt. Bạn có thể sử dụng phấn nước yuki cushion để có lớp nền hoàn hảo. Ưu điểm của phấn nước Yuki Cushion chính là có chỉ số chống nắng cao nhất thị trường giúp bạn không mất thời gian thoa lớp kem chống nắng và chờ kem thấm

Hướng dẫn trang điểm Yuki Makeup

Bước 3: Sử dụng phấn phủ yuki baby face phủ một lớp phấn mỏng làm đều lớp nền mịn đẹp, bạn sẽ có một là da trắng và mịn màng một cách tự tin.

Hướng dẫn trang điểm Yuki Makeup

Bước 4: Chút phấn má hồng tô điểm gò má và trang điểm mắt

  • Dùng chổi quét lấy nhẹ một ít phấn má hồng và nhẹ nhàng đánh từ má hướng lên thái dương.

  • Khi trang điểm mắt bạn chỉ cần dùng ít bóng mắt nhũ với màu nhẹ như màu nâu, màu ánh trai hay hồng dùng tay phủ đều lên bầu mắt một cách thật thư thái, nhẹ gọn

Hướng dẫn trang điểm Yuki Makeup

Bước 5: Tô điểm cho đôi môi thêm gợi cảm. Bạn có thể sử dụng son kem Yuki Lip Cream hoặc son bóng yuki Flourescent lipstick với chất son lì lâu trôi và dưỡng chất nuôi dưỡng môi chống thâm.

Hướng dẫn trang điểm Yuki Makeup

Vậy là chỉ với 5 bước cực kì đơn giản bạn có thể tự tay làm mình trở nên thật nổi bật đúng ko nào !! Các bước này dành cho những bạn chưa biết gì về trang điểm vẫn có thể áp dụng nhé

 

HANAYUKI CÓ HÀNG GIẢ HAY KHÔNG? CÁCH PHÂN BIỆT HANAYUKI THẬT GIẢ?

Việc chọn mua mỹ phẩm rất quan trọng vì đây là những sản phẩm nhạy cảm, có ảnh hưởng tới sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ. Ngoài lựa chọn được một thương hiệu sản phẩm tốt như Hanayuki, chị em sau đó còn phải cân nhắc xem mua mỹ phẩm Hanayuki  ở đâu để đảm bảo uy tín. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn khi sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

 

Trên thực tế tại Việt Nam, rất nhiều các đơn vị bán thương hiệu mỹ phẩm Hanayuki, nhưng không phải ở đâu cũng là địa chỉ bán hàng chính hãng. Hanayuki đã có hàng giả trên thị trường, Hanayuki giả Hanayuki không chính hãng được làm giả 1 cách tinh vi khó có thể phân biệt được. Nhưng chỉ cần sử dụng 1 thời gian sẽ thấy tác động tiêu cực trên làn da như nổi sần, mụn ẩn đỏ, mao mạch lộ rõ da càng ngày càng bị mỏng dần …

 

Hướng dẫn trang điểm Yuki Makeup

Hướng dẫn trang điểm Yuki Makeup

Mẫu mã mới Hanayuki mini size ra mắt tháng 06/2021

Nếu chọn mua hàng tại các cơ sở chưa được tìm hiểu kĩ, khách hàng có nguy cơ mua phải hàng Hanayuki giả, hàng cận date… có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe khi sử dụng. Do vậy, để tránh mua phải hanayuki giả, bạn cần lựa chọn những đơn vị có chứng nhận phân phối Hanayuki chính hãng , các trang web, trang page Hanayuki chính hãng để không phải mua nhầm hàng giả, Hanayuki kém chất lượng, cũng như chọn mua sản phẩm có tem chống hàng giả nhằm tránh các thương hiệu làm giả Hanayuki lừa đảo, trục lợi cá nhân.

← Bài trước

Bình luận